นักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด เดินทางมาซ้อมที่ แคร์ริงตัน วันนี้
คำถามคือ โชเซ่ มูรินโญ่ จะจัดชุดไหนไปเยือนคลับหม้อวันเสาร์นี้ บางทีอาจไม่ใช่ไลน์อัพชุดเดิมใน 3 เกมหลังสุดที่ผ่านมา บางตำแหน่งอาจมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนตามสถานการณ์ และความเหมาะสม นั่นอาจเป็นเพราะ

  1. นักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด บางรายไปลุยทีมชาติมา ระยะการเดินทางแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางรายเดินทางไกล บางรายเพิ่งกลับมาถึงด้วยซ้ำ

  2. เกมที่ 1 และ 2 มูรินโญ่ ใช้ ไลน์อัพ 11 ตัวจริงชุดเดิม ส่วนเกมที่ 3 เปลี่ยน 1 ตำแหน่ง คือ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล แทน มาร์คัส แรชฟอร์ด นักเตะที่ลงเล่นเป็นตัวจริง 9 จาก 11 คน ในเกมล่าสุดกับ เลสเตอร์ เดินทางไปช่วยชาติของพวกเขา มีเพียง ฆวน มาต้า และ มาร์กซิยาล ที่ไม่ได้ไป อาจพอคาดเดาได้ว่า มาต้า และ น้องหมาก น่าจะได้เป็นตัวจริงในเกมกับ สโต๊ค วันเสาร์นี้

  3. กลางสัปดาห์หน้ามีเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก ในบ้าน กับ เอฟซี บาเซิ่ล ซึ่งเป็นแมตช์ที่สำคัญสุดๆ

  4. นัดแรกใน ชปล. เราจะไม่มี เอริก ไบยี่ กับ ฟิล โจนส์ ที่ติดโทษแบน มูรินโญ่ จะยังใช้ดูโอ้คู่นี้ลงเล่นในเกมกับ สโต๊ค หรือไม่? หรือจะลองใช้คู่เซ็นที่จัดเตรียมไว้ในแมตช์กับ บาเซิล มาใช้งานในวันเสาร์นี้เลย?

ถ้าสุดสัปดาห์นี้มีการสับเปลี่ยนผู้เล่นบางรายในเกมกับคลับหม้อ ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเดือนนี้โปรแกรมชุก และคงจะจัดทีมชุดเดิมเหมือนอย่าง 2-3 เกมแรกต่อเนื่องไม่ได้อีกแล้ว


ที่มาจาก : https://www.facebook.com/FanPeeProject/?hc_ref=ARRoXMAnDpx2ySOzyy4ivQ1Ra31QPbRRy-VxCq_3JGidzKBlPL9irhVZwSe2o-JzJ0M&fref=nf