'คนที่ใช่' คาเปลโล่แนะชุดขาวคว้าเด็กเก่าบาร์ซ่าแก้ปัญหาปืนฝืด
หากนับเวลาเป็นนาทีแล้ว ณ ตอนนี้เรอัล มาดริดไม่สามารถทำประตูทีมคู่แข่งได้มากกว่า 360 นาทีแล้ว ทำให้ฟาบิโอ คาเปลโล่อดีตโค้ชชุดขาวต้องออกมากระตุ้นให้สโมสรคว้าเมาโร อิคาร์ดี้กองหน้างูใหญ่อินเตอร์ มิลานมาร่วมทัพด่วนที่สุด โดยคาเปลโล่กล่าวว่า “ผมชื่นชอบการเล่นของอิคาร์ดี้มาก ถ้าผมยังคุมเรอัลอยู่ ผมจะรีบเซ็นสัญญาทันที อิคาร์ดี้มีสัญชาตญาณในกรอบเขตโทษเหมือนคริสเตียโน่ โรนัลโด้ รู้วิธีการหาช่องว่างที่น้อยคนนักจะทำได้”

อิคาร์ดี้เคยอยู่ศูนย์ฝึกลา มาเซียของบาร์เซโลน่าช่วง 2008–2011 ที่บาร์เซโลน่าอิคาร์ดี้ไม่มีโอกาสในการลงเล่นอย่างเป็นทางการแม้แต่เพียงนัดเดียว ก่อนย้ายมาสโมสรซามพ์โดเรียที่อิตาลีด้วยค่าตัว 250,000 ปอนด์เพื่อโอกาสในการลงเล่น หลังจากโชว์ฟอร์มแววกองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรงที่บลูเชอร์คิอาตี้ 2 ฤดูกาล ทัพงูใหญ่อินเตอร์ มิลานรีบจ่าย 10.25 ล้านปอนด์คว้าตัวเข้าร่วมทีมทันที อิคาร์ดี้ใช้เวลาปรับตัวแค่ 2 ปี คว้ารางวัลดาวซัลโวกัลโช่ ซีเรียอา(22 ประตู) ด้วยอายุ 22 ปีเท่านั้น

ปัจจุบันศูนย์หน้าอาร์เจนไตน์ลงเล่นให้อินเตอร์ มิลาน 190 นัด ยิง 112 ลูก มีใครคิดเห็นด้วยกับคาเปลโล่ไหม? หรือถ้าคุณเป็นโลเปเตกี คุณอยากซื้อใครมาแก้ปัญหาปืนฝืดนี้?

#ผลบอล #วิเคราะห์บอล
www.freetded.com